Thông tư 212/2015/TT-BTC hướng dẫn chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp đối với hoạt động bảo vệ môi trường

Thuế thu nhập doanh nghiệp là nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp đối với nhà nước một mặt để tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước, một mặt nhằm điều tiết nền kinh tế đi theo định hướng của Nhà nước. Trong khi đó, những vấn đề về môi trường được Nhà nước đặc biệt quan tâm vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe con người và sự phát triển của một quốc gia. Do đó, với những doanh nghiệp thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ môi trường sẽ được xem xét để giảm trừ thuế thu nhập doanh nghiệp. Mức thuế thu nhập doanh nghiệp không phải là nhỏ, do đó, các trường hợp nào được giảm thuế thu nhập doanh nghiệp do có hoạt động bảo vệ môi trường được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. 

Vì vậy, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 212/2015/TT-BTC quy định về cách xác định thuế thu nhập doanh nghiệp khi doanh nghiệp có các chi phí cho bảo vệ môi trường và các trường hợp được ưu đãi, miễn thuế. 

Vì vậy, nay Văn phòng Luật sư Nguyên Trang gửi đến bạn toàn văn Thông tư 212/2015/TT-BTC hướng dẫn chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp đối với hoạt động bảo vệ môi trườngTẢI TẠI ĐÂY !

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Tri thức – Kinh nghiệm – Thành công

Trụ sở: Phòng 401, số nhà 172 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại cố định: 0243.768.6699

Hotline/Zalo: 0968.428.829

Email: luatsunguyentrang@gmail.com

Website: https://luatnguyentrang.com/

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC LUẬT SƯ BÙI VĂN MINH

HỒ SƠ NĂNG LỰC VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Về Luật Nguyên Trang

Luật Hình sự

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *