Thông tư 11/2020/TT-BLĐTBXH về Danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

Nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm là những nghề, công việc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động, có nguy cơ làm phát sinh rất nhiều tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Với những người lao động làm trong nghề, công việc đặc thù này, người sử dụng lao động phải có những chính sách, quy định riêng biệt về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, chế độ chăm sóc, chế độ trợ cấp,… Bên cạnh đó, người sử dụng lao động không được sử dụng một số đối tượng người lao động làm việc trong nghề, công việc này như lao động nữ có thai, lao động khuyết tật, lao động cao tuổi,…. 

Vì vậy, danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm được người sử dụng đặc biệt quan tâm để có những chính sách lao động phù hợp. 

Vì vậy, Văn phòng Luật sư Nguyên Trang gửi đến bạn toàn văn văn bản Thông tư 11/2020/TT-BLĐTBXH về Danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm, TẢI TẠI ĐÂY !

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Tri thức – Kinh nghiệm – Thành công

Trụ sở: Phòng 401, số nhà 172 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại cố định: 0243.768.6699

Hotline/Zalo: 0968.428.829

Email: luatsunguyentrang@gmail.com

Website: https://luatnguyentrang.com/

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC LUẬT SƯ BÙI VĂN MINH

HỒ SƠ NĂNG LỰC VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Về Luật Nguyên Trang

Luật Hình sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *