Quy định về phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật khác có sử dụng công nghiệp cao

Tội phạm sử dụng công nghệ cao là loại tội phạm mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây với thủ đoạn, tính chất đặc thù cực kỳ nguy hiểm với khả năng hoạt động rất rộng, đối tượng phạm tội có tính chất xuyên quốc gia. Hậu quả  gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế – xã hội nước nhà. 

Trước tình hình thực tiễn đó, Chính phủ đã ban hành Nghị định 25/2014/NĐ-CP quy định về phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật khác có sử dụng công nghệ cao. Theo đó,  Nghị định này quy định về hoạt động phòng ngừa, phát hiện, xử lý tội phạm và vi phạm pháp luật khác có sử dụng công nghệ cao; hợp tác quốc tế trong phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật khác có sử dụng công nghệ cao; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật khác có sử dụng công nghệ cao. Trong Nghị định này, công nghệ cao bao gồm công nghệ thông tin và viễn thông.

Sau đây, Văn phòng Luật sư Nguyên Trang xin gửi tới quý bạn đọc toàn văn Nghị định 25/2014/NĐ-CP quy định về phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật khác có sử dụng công nghệ cao, TẢI TẠI ĐÂY !

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Tri thức – Kinh nghiệm – Thành công

Trụ sở: Phòng 401, số nhà 172 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại cố định: 0243.768.6699

Hotline/Zalo: 0968.428.829

Email: luatsunguyentrang@gmail.com

Website: https://luatnguyentrang.com/

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC LUẬT SƯ BÙI VĂN MINH

HỒ SƠ NĂNG LỰC VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Về Luật Nguyên Trang

Luật Hình sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *