Khám xét chỗ ở đối với nguyên Chủ tịch Thành phố Hạ Long Phạm Hồng Hà

Chiều ngày 14/5/2022, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành khám xét nơi ở của nguyên Chủ tịch TP Hạ Long Phạm Hồng Hà, tại đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 

Vào cùng ngày trước khi tiến hành khám xét, VKSND tỉnh Quảng Ninh phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Phạm Hồng Hà – nguyên Trưởng Ban quản lý vịnh Hạ Long, nguyên Chủ tịch UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) – để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” theo Điều 356 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung 2017. 

Trước thông tin thi hành lệnh khám xét, rất đông người dân khu vực khi hay tin đã có mặt trước nhà riêng của ông để nghe ngóng tin tức. Được biết, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành niêm phong và đưa đi 4 chiếc xe hạng sang khi khám xét nhà riêng của ông Hà. Nguồn gốc, tính hợp pháp của những tài sản này đang được cơ quan điều tra xác minh và làm rõ. Bên cạnh sự hiếu kỳ, dân tỉnh tỏ ra rất hài lòng, ủng hộ sự nỗ lực và hiệu quả trong cuộc chiến phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng và Nhà nước ta.

Nguồn tham khảo: BÁO DÂN TRÍ

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Tri thức – Kinh nghiệm – Thành công

Trụ sở: Phòng 401, số nhà 172 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại cố định: 0243.768.6699

Hotline/Zalo: 0968.428.829

Email: luatsunguyentrang@gmail.com

Website: https://luatnguyentrang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *