Luật Doanh nghiệp

DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP VÀ LUẬT SƯ CHO DOANH NGHIỆP

Công ty Luật Nguyên Trang được thành lập theo Giấy chứng nhận ĐKHĐ do Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp, trải qua nhiều năm hoạt động Luật Nguyên Trang ngày một lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn và xây dựng được đội ngũ Luật sư, Chuyên viên có trình độ, kinh nghiệm tư vấn nhiều năm với chuyên môn cao, luôn tận tụy với khách hàng và đề cao đạo đức của người hành nghề luật. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả, nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.

 

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Luật Nguyên Trang đã khẳng định là một hãng luật uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng. Ngoài ra, Luật Nguyên Trang còn là đơn vị tư vấn thành lập công ty, hỗ trợ Startup doanh nghiệp, đặc biệt là hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho những doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, cung cấp các hướng xử lý các công việc phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Đây là loại dịch vụ phù hợp và cần thiết nhằm mục đích hỗ trợ về mặt pháp lý cho các doanh nghiệp trong giai đoạn đầu gia nhập thị trường hoặc giải đáp các vướng mắc phát sinh của các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 

Trước nền kinh tế hội nhập, việc nắm bắt sự thay đổi của pháp luật nhằm loại trừ tránh rủi ro pháp lý và tuân thủ đúng, đầy đủ quy định của Nhà nước là yếu tố quan trọng bậc nhất để một doanh nghiệp thành công. Nắm bắt được xu hướng này, Luật Nguyên Trang luôn cập nhật thường xuyên sự thay đổi của các quy định pháp luật về hoạt động quản lý doanh nghiệp cũng như các hành lang pháp lý trong kinh doanh thương mại ở Việt Nam nhằm đưa đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi, thiết thực nhất khi trải nghiệm các dịch vụ của công ty Luật Nguyên Trang. Đối với Luật Nguyên Trang việc mang lại giá trị và sự yên tâm cho khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đồng thời là sứ mệnh chính trong quá trình hoạt động, cung cấp dịch vụ.

 

Mục tiêu cao nhất của Luật Nguyên Trang khi tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư là giúp các doanh nghiệp trở thành một công cụ kinh doanh rẻ hơn, an toàn hơn và hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư. Dựa trên các quy định pháp luật của Luật Doanh nghiệp và các văn bản liên quan, chúng tôi cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu trong các vấn đề như: huy động các nguồn lực đầu tư vào sản xuất, kinh doanh, như tạo thuận lợi hơn cho việc thành lập doanh nghiệp; đối xử bình đẳng về thủ tục thành lập doanh nghiệp, gia nhập thị trường giữa các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài; tạo thuận lợi hơn, giảm chi phí cho tổ chức quản trị doanh nghiệp, cơ cấu lại doanh nghiệp; bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư, cổ đông, thành viên của doanh nghiệp; tạo thuận lợi hơn và ít tốn kém hơn cho doanh nghiệp, nhà đầu tư khi rút khỏi thị trường,…

 Bằng sự uy tín, tận tâm và trình độ chuyên môn của mình, Luật Nguyên Trang luôn chiếm trọn niềm tin của khác hàng, đặc biệt là những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Đây vừa là nguồn động lực to lớn để Luật Nguyên Trang đẩy mạnh phát triển, vừa là cơ sở để Luật Nguyên Trang thực hiện và hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, tổ chức. Hiện nay, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Nguyên Trang ngày càng mở rộng, đa dạng các dịch vụ pháp lý và hình thức cung cấp các dịch vụ tới khách hàng như:

  • Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư
  • Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế
  • Dịch vụ tư vấn Sở hữu trí tuệ
  • Dịch vụ Giấy phép
  • Dịch vụ hỗ trợ Startup doanh nghiệp
  • Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên
  • Dịch vụ tố tụng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Nguyên Trang, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn, kỹ năng nắm bắt thông tin và giải quyết vụ việc đối với từng vụ việc của khách hàng. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên Luật Nguyên Trang luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất, các thay đổi của các quy phạm pháp luật trong từng lĩnh vực, lắng nghe thông tin và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Luật Nguyên Trang có chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối đối với các thông tin cá nhân, các tài liệu, thông tin doanh nghiệp của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng, đảm bảo quyền và lợi ích, bí mật kinh doanh, … của quý khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại Luật Nguyên Trang.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Tri thức – Kinh nghiệm – Thành công

Trụ sở: Phòng 401, số nhà 172 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại cố định: 0243.768.6699

Hotline/Zalo: 0968.428.829

Email: luatsunguyentrang@gmail.com

Website: https://luatnguyentrang.com/

 

GIỚI THIỆU VỀ LUẬT NGUYÊN TRANG

HỒ SƠ NĂNG LỰC VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ VÀ LUẬT SƯ DÂN SỰ

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *