Chiêu trò khủng bố tinh thần bằng ảnh “nóng” của nhóm cho vay nặng lãi 2.000%

Liên quan đến đường dây cho vay qua app, khủng bố tinh thần con nợ, ngày 26/5, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định bắt khẩn cấp 7 đối tượng trong đường dây nói trên để làm rõ hành vi “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.

Trong 7 đối tượng bị bắt giữ có Nguyễn Quang Vũ (SN 1987, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội – Phó giám đốc) – là “ông trùm” thay mặt đối tượng đứng đầu người Trung Quốc quản lý điều hành việc cho vay của công ty tại Việt Nam.

 

Đồng thời, cơ quan công an cũng bắt giữ đối tượng quản lý, phụ trách toàn bộ hệ thống đòi nợ tại Việt Nam là Zhang Min (tức Mẫn, SN 1986, quốc tịch Trung Quốc). Mẫn chịu trách nhiệm quản lý, đốc thúc các trưởng bộ phận đòi nợ của khách hàng.

Ngày 24/5, lực lượng công an đã đột kích và khám xét 7 cơ sở của các đối tượng nói trên tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và đưa gần 300 đối tượng nam, nữ thuộc đường dây “tín dụng đen” này về trụ sở làm việc. Đáng chú ý, trong số các đối tượng có liên quan có cả người nước ngoài và quy mô của đường dây này mang tính chất xuyên quốc gia.

Nguồn: 24h.com.vn

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Tri thức – Kinh nghiệm – Thành công

Trụ sở: Phòng 401, số nhà 172 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại cố định: 0243.768.6699

Hotline/Zalo: 0968.428.829

Email: luatsunguyentrang@gmail.com

Website: https://luatnguyentrang.com/

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC LUẬT SƯ BÙI VĂN MINH

HỒ SƠ NĂNG LỰC VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYÊN TRANG

Luật Hình sự

Về Luật Nguyên Trang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *